Thêm hình ảnh ấn tượng về OnePlus 10 Pro: Camera khiến nhiều đại gia Android ‘giật mình’

Công Nghệ Smart Phone - Điện thoại

(Myphamtocsaigon) Hôm nay, những hình ảnh rò rỉ về OnePlus 10 Pro, chiếc Flagship mới toanh trên thị trường đã xuất hiện khiến giới công nghệ phải trầm trồ.

Theo các tin tức trước đó, Qualcomm sẽ chính thức phát hành Snapdragon 888 lặp lại với tên gọi Snapdragon 8 Gen1 vào đầu tháng sau. Ngoài Mi 12, nó được cho là thiết bị đầu tiên sử dụng chip mới.

Nhiều tin tức khác nhau về OnePlus 10 Pro cũng xuất hiện trong thời gian gần đây cũng xác nhận thông tin về con chip này. Mới đây, những hình ảnh đầu tiên về chiếc smartphone mới của OnePlus đã xuất hiện.

Theo hình ảnh, OnePlus 10 Pro xác nhận rằng nó đã áp dụng thiết kế đã được tiết lộ trước đó, mặt sau sử dụng một mô-đun camera rất lớn, chứa bốn lỗ tròn, dự kiến ​​sẽ hỗ trợ ít nhất ba kiểu chụp khác nhau.

Cần lưu ý rằng mô-đun camera sau của OnePlus 10 Pro không được đặt ở góc trên bên trái như model trước mà được chuyển dần ra giữa.

Theo kế hoạch của dòng OnePlus 9, OnePlus 10 Pro sẽ được trang bị ít nhất ba mô-đun cấp camera chính, mỗi mô-đun sẽ có khối lượng rất lớn và hình dạng này có thể là phương án cuối cùng.

Ngoài ra, OnePlus 10 Pro dường như có thiết kế tất cả trong một tương tự như Samsung S21, mô-đun camera sau được tích hợp hoàn toàn với khung kim loại ở giữa, trông có vẻ cứng cáp hơn.

Theo các báo cáo trước đó, OnePlus 10 Pro sẽ sử dụng màn hình 6,7 inch độ phân giải 2K AMOLED ở mặt trước, với tốc độ làm tươi 120Hz và tích hợp pin 5000mAh, hỗ trợ sạc nhanh ít nhất 60W, rất đáng mong đợi.