Tập đoàn AmorePacific triển khai hợp tác với Atome tại Việt Nam


Từng bước chinh phục thị trường Việt Nam, ứng dụng mua sắm và thanh toán trực tuyến Atome tiếp tục gây tiếng vang khi hợp tác với Tập đoàn AmorePacific – tên tuổi hàng đầu ngành mỹ phẩm Hàn Quốc với nhiều thương hiệu nổi tiếng như Sulwhasoo, Laneige, innisfree …

Cái bắt tay của đại gia mỹ phẩm Hàn Quốc và ứng dụng tỷ đô

Sở hữu tổng cộng 29 cửa hàng tại Việt Nam, Tập đoàn AmorePacific mang chất lượng hàng đầu của ngành mỹ phẩm Hàn Quốc đến Việt Nam thông qua các thương hiệu Sulwhasoo, Laneige và innisfree… Với sứ mệnh “Vẻ đẹp Châu Á vươn ra thế giới”, Tập đoàn AmorePacific đã phát triển hơn 20 thương hiệu nổi tiếng trong các ngành hàng mỹ phẩm, làm đẹp, chăm sóc cá nhân và chăm sóc sức khỏe.

Ông Tạ Xuân Thịnh – Tổng giám đốc Atome Việt Nam (thứ 2 từ phải sang) và ông Seo Mooyoul – Tổng giám đốc AmorePacific (thứ 3 từ phải sang) cùng các giám đốc đại diện của các thương hiệu Sulwhasoo, Laneige, innisfree tại sự kiện hợp tác.

Từ trước đến nay, Tập đoàn AmorePacific luôn nỗ lực đổi mới, đáp ứng các nhu cầu khác nhau, phục vụ phong cách sống đa dạng của người tiêu dùng trên thế giới. Các sản phẩm của Tập đoàn AmorePacific ra đời từ sự thấu hiểu và trân trọng vẻ đẹp của thiên nhiên, mong muốn mang sức sống mãnh liệt của thiên nhiên hòa quyện với vẻ đẹp từ trong ra ngoài của mỗi người.

Về Atome, mới chính thức hoạt động tại Việt Nam vào tháng trước, nhưng tại Châu Á, Atome đã trở thành xu hướng thanh toán kỹ thuật số phổ biến và được ưa chuộng tại các thị trường Singapore, Indonesia, Malaysia, Hong Kong, Đài Loan. Loan (Trung Quốc), Philippines, Thái Lan, Trung Quốc và Nhật Bản. Đây là sản phẩm của tập đoàn tỷ đô Advance Intelligence Group.

Khách hàng mua sắm tại Sulwhasoo, Laneige và Innisfree sẽ nhận được phiếu mua hàng trị giá 50.000 đồng khi quét mã QR và thanh toán bằng Atome với chi tiêu tối thiểu 200.000 đồng.

Atome là viết tắt của “Available To Me”, cho phép người dùng dễ dàng sở hữu món hàng yêu thích, làm chủ phong cách sống bằng cách chia nhỏ hóa đơn và trả góp.

Tính linh hoạt này áp dụng khi mua trực tiếp tại cửa hàng hoặc thanh toán qua các kênh thương mại trực tuyến bằng ứng dụng di động. Trong quá trình đăng ký và sử dụng tài khoản, người dùng thanh toán đúng hạn sẽ không phải chịu bất kỳ chi phí phát sinh nào, kể cả lãi suất.

Atome cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn đăng ký như phương thức thanh toán như thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng, ví điện tử, tài khoản ngân hàng hoặc cửa hàng tiện lợi. Tại Châu Á, Atome hiện là đối tác của hơn 10.000 nhà bán lẻ trực tuyến và ngoại tuyến.

Khách hàng sử dụng Atome để thanh toán khi mua sắm tại cửa hàng Laneige tại TP.

Lợi ích cho người tiêu dùng

Mừng ngày thiết lập quan hệ đối tác thành công tại Việt Nam, Atome kết hợp với Tập đoàn AmorePacific tặng phiếu mua hàng 50.000 đồng khi khách hàng thanh toán tối thiểu 200.000 đồng tại các cửa hàng bán lẻ của Sulwhasoo, Laneige và innisfree. Người mua hàng sẽ được hướng dẫn tải ứng dụng và đăng ký tài khoản Atome nhanh chóng trên Google Play và Apple Store ngay tại cửa hàng.

Ông Seo Mooyoul – Tổng Giám đốc kiêm đại diện AmorePacific – cho biết: “Chúng tôi nhận thấy những lợi ích to lớn có thể mang lại khi tiến hành hợp tác với Atome. Cả hai khách hàng của AmorePacific Group và Atome đều là người Việt Nam yêu cái đẹp và thích sử dụng thiết bị di động vì phong cách. Quan hệ đối tác với Atome thúc đẩy quá trình số hóa bán hàng nhanh chóng và hiệu quả, tạo ra tác động mạnh mẽ đến cộng đồng khách hàng Thế hệ Z bằng các khả năng kỹ thuật số để quản lý ngân sách. ”

Người dùng chỉ mất chưa đầy 2 phút để tải ứng dụng, đăng ký và thanh toán bằng Atome trên thiết bị di động.

Tạ Xuân Thịnh – Tổng Giám đốc Atome Việt Nam – cho biết: “Những xu hướng làm đẹp mới nhất của Hàn Quốc đang là xu hướng tại Việt Nam trong những năm gần đây. Mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa Atome và AmorePacific sẽ tạo điều kiện cho thế hệ tiếp theo của người tiêu dùng Việt Nam yêu thích cái đẹp và thiết bị di động được tiếp cận thông minh hơn. Với Atome, người dùng có thể mua sắm linh hoạt và kiểm soát thuận tiện hơn để quản lý tài chính tốt hơn, phục vụ những đam mê và mong muốn của mình. “

Tháng trước, Atome đã bắt tay với Robins Store tại Việt Nam. Atome cũng hợp tác với hơn 100 nhà bán lẻ và thương hiệu hàng đầu như MAP (Zara, Massimo, Pull & Bear, Stradivarius), MMA (Planet Sports, Champion, New Era, Birkenstock), Index Living Mall, Son Kim Mode (Vera, Jockey) , Converse, Ecco, Cole Haan, Bitis, Akemi Uchi, ALDO, Peak Sport và HOL.

Trà Vân


Leave a Reply

Your email address will not be published.