SmartPay hợp tác với DKSH để cung cấp giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt qua mã QR


Cụ thể, SmartPay sẽ được tích hợp vào ứng dụng thanh toán kỹ thuật số mPay dành riêng cho các đối tác và đại lý của DKSH, nhằm hạn chế tối đa việc sử dụng tiền mặt.

Các đối tác của DKSH có thể sử dụng ứng dụng SmartPay hoặc bất kỳ ứng dụng ngân hàng nào, sau đó quét mã QR trên ứng dụng mPay của người gửi hàng để thanh toán. Điều này hợp lý hóa quy trình thu thập thủ công và tiết kiệm thời gian.

Tất cả các giao dịch thanh toán qua mã QR SmartPay sẽ được kết nối với hệ thống dữ liệu của DKSH để cả nhà bán lẻ và phía DKSH dễ dàng theo dõi và đối chiếu tài chính của mình.

Thanh toán quét mã QR SmartPay là một mắt xích quan trọng trong việc hỗ trợ hoàn thiện chuỗi cung ứng.

Là một trong những nhà cung cấp dịch vụ phát triển thị trường hàng đầu thế giới đến từ Thụy Sĩ, DKSH ngày càng chứng tỏ được vai trò quan trọng của mình trong chuỗi cung ứng trong suốt hơn 30 năm có mặt tại Việt Nam.

Việc hợp tác với SmartPay thể hiện nỗ lực không ngừng của DKSH trong việc số hóa các hoạt động tiếp thị, bán hàng và giao dịch nhằm đáp ứng xu hướng mua sắm trực tuyến và thanh toán không dùng tiền mặt, đồng thời nâng cao hiệu quả. Quản lý hiệu quả danh mục hàng trăm nhãn hiệu DKSH, đặc biệt trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Thanh toán quét mã QR SmartPay là một mắt xích quan trọng trong việc hỗ trợ hoàn thiện chuỗi cung ứng. Người bán không cần phải tích trữ nhiều tiền mặt, chịu rủi ro nhầm lẫn khi thanh toán mà chỉ cần sử dụng bất kỳ ứng dụng ngân hàng nào có sẵn để quét mã thanh toán. Đây sẽ là cơ hội để 30.000 nhà bán lẻ trong hệ thống phân phối của DKSH trải nghiệm phương thức thanh toán vô cùng an toàn và tiện lợi.

Chương trình hợp tác của DKSH & SmartPay cũng được kỳ vọng sẽ mang đến những giải pháp tài chính, giúp các thương gia tiếp cận nguồn vốn dễ dàng hơn.

Tr.Van


Leave a Reply

Your email address will not be published.