Siêu phẩm Redmi Note 11s chính thức xác nhận, hứa hẹn giá rẻ ngang ngửa Nokia G10

Công Nghệ Smart Phone - Điện thoại

(Myphamtocsaigon) Hôm nay, Redmi đã tung ra poster đầu tiên của siêu phẩm giá rẻ Redmi Note 11s như một lời nhắc nhở về sự xuất hiện của một đối thủ giá rẻ mới của Nokia G10.

Dòng sản phẩm Redmi Note của Xiaomi trong nhiều năm qua đã làm mưa làm gió trên thị trường với cấu hình phù hợp và mức giá rẻ hấp dẫn. Sau hàng loạt tin đồn, siêu phẩm giá rẻ tiếp theo của gia đình Redmi đã chính thức được xác nhận là Redmi Note 11s. Chiếc smartphone này sẽ nhắm đến phân khúc mà Nokia G10 đang thống trị.

Redmi Note 10s – thiết bị sẽ sớm được thay thế bởi Redmi Note 11s

Trong tháng vừa qua, giới công nghệ và người dùng đã nghe nhiều về một chiếc Xiaomi Redmi Note 11S sắp ra mắt thông qua nhiều danh sách chứng nhận. Nhưng hôm nay, một tài khoản Redmi chính thức (ở Ấn Độ) mới tung ra tấm poster đầu tiên.

Theo hình ảnh được đăng tải, chắc chắn Xiaomi Redmi Note 11S sẽ có một mô-đun gồm bốn camera, trong đó một camera chính sẽ có độ phân giải lên đến 108MP. Các mô-đun phụ trợ dự kiến ​​sẽ bao gồm một camera siêu rộng 8MP và một camera macro 2MP.

Giá khởi điểm cho Redmi Note 11S được cho là từ $ 159 (khoảng 3,6 triệu đồng) gần tương đương với Nokia G10. Điều này hứa hẹn sẽ có một cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa Nokia G10 và Redmi Note 11s diễn ra.

Hiện tại các tin đồn cũng cho biết, Redmi Note 11s sẽ đi kèm chip Mediatek nhưng chưa rõ là model nào. Tuy nhiên, đối thủ Nokia G10 sẽ có ba tùy chọn theo biến thể bộ nhớ trong gồm 6GB RAM + 64GB bộ nhớ trong, biến thể 6GB RAM + 128GB bộ nhớ trong và cuối cùng là biến thể 8GB RAM + 128GB. . Điều này đồng nghĩa với việc Nokia G10 đã bắt đầu tụt hậu vì cấu hình cao nhất mà Nokia G10 có là RAM 4G và bộ nhớ trong 64GB.

Hãy cùng chờ xem Redmi Note 11s có đánh bại được đối thủ Nokia G10 trong tầm giá 3-4 triệu đồng hay không.