Ra mắt ứng dụng FE Online phiên bản mới với nhiều tính năng vượt trội


Đây là phiên bản mới thay thế ứng dụng FE CREDIT Mobile. Với giao diện thân thiện, bổ sung nhiều tiện ích vượt trội được kỳ vọng sẽ mang đến nhiều trải nghiệm tiện lợi, dễ dàng và an toàn cho khách hàng.

Cụ thể, tất cả các tiện ích từ quản lý khoản vay, thẻ tín dụng, trả góp, thanh toán… đều được hiển thị đầy đủ trên một giao diện màn hình. Màu xanh trắng với nền chủ đạo là màu trắng thể hiện sự đơn giản, dễ nhìn và giúp người dùng dễ dàng thực hiện giao dịch ngay từ lần đăng nhập đầu tiên.

Không chỉ thay đổi giao diện, FE CREDIT đã bổ sung và kết hợp những tính năng nổi bật của các ứng dụng thành công trước đó để tạo ra phiên bản FE Online với nhiều lớp bảo mật như phương thức đăng ký điện tử. qua sđt, ảnh tự sướng…; Đăng nhập nhanh với nhận dạng khuôn mặt, vân tay hoặc mã PIN

Với giải pháp định danh khách hàng trực tuyến – eKYC, khách hàng của FE Online có thể mở tài khoản nhanh chóng chỉ trong 2 phút, hoàn toàn trực tuyến mà không cần đến chi nhánh.

Đồng thời, FE Online cũng được bổ sung hàng loạt tiện ích thanh toán bằng mã QR (dành cho người dùng thẻ tín dụng), thu chi bằng Điểm thưởng Ơi. Đặc biệt, phương thức thanh toán bằng mã QR được kỳ vọng sẽ hỗ trợ khách hàng thanh toán nhanh hơn, dễ dàng và an toàn hơn khi mua sắm hàng ngày tại các cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại mà không cần mang theo. tiền mặt hoặc thẻ vật lý.

Đặc biệt, FE Online còn có tính năng nhắc nhở thanh toán giúp khách hàng theo dõi, lên kế hoạch cũng như đảm bảo thời gian và tài chính để thanh toán các khoản trả góp đến hạn.

Ngoài ra, để giúp khách hàng nhanh chóng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng, FE Online đã bổ sung tính năng Live Chat – trò chuyện trực tuyến. Tính năng này được FE CREDIT triển khai trên nền tảng giao thức kết nối internet an toàn HTTPS, cho phép xác thực máy chủ và trao đổi thông tin an toàn trên Internet. Theo đó, mọi nội dung người dùng trao đổi với FE CREDIT đều được bảo mật tuyệt đối.

Đại diện FE CREDIT cho biết, với phiên bản ứng dụng FE Online mới ra mắt, FE CREDIT hy vọng sẽ giúp khách hàng trải nghiệm ứng dụng siêu đa tiện ích như hoàn tất hợp đồng số tài khoản thẻ / khoản vay qua tin nhắn. chữ ký điện tử, đồng thời hỗ trợ quản lý thẻ và khoản vay, thanh toán qua mã QR một cách dễ dàng và hiệu quả.

“Trong thời gian đầu sử dụng phiên bản mới của FE Online, khách hàng có thể gặp một số bỡ ngỡ vì phải thay đổi thói quen. Chúng tôi luôn lắng nghe và ghi nhận mọi ý kiến ​​đóng góp của khách hàng, đồng thời cam kết hỗ trợ tối đa để quyền lợi của người dùng không bị ảnh hưởng ”, vị đại diện này cho biết thêm.

Phiên bản mới của FE Online không chỉ hứa hẹn mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, mà còn tái khẳng định vai trò tiên phong của công ty trong việc số hóa trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng. Khách hàng có thể dễ dàng tải ứng dụng FE Online trên nền tảng Android và iOS tại đây

PV


Leave a Reply

Your email address will not be published.