Motorola Moto Tab G70 bất ngờ bị rò rỉ, lộ diện là máy tính bảng giá rẻ

Công Nghệ Smart Phone - Điện thoại

(Myphamtocsaigon) Hôm nay, Motorola Moto Tab G70 đã bất ngờ bị rò rỉ trên mạng xã hội cho thấy đây sẽ là một chiếc máy tính bảng có mức giá dễ tiếp cận.

Motorola dự kiến ​​sẽ tung ra thị trường một chiếc máy tính bảng giá rẻ mới. Hôm nay, Motorola Moto Tab G70 đã xuất hiện trên danh sách Google Play Console tiết lộ các thông số kỹ thuật chính của thiết bị.

Theo danh sách, Motorola Moto Tab G70 được trang bị bộ vi xử lý MediaTek MT8183A được cho là chip Kompanio, vì MT8183 thực sự là Kompanio 500 SoC. Dành cho những ai chưa biết, Kompanio là dòng chip mới của MediaTek dành riêng cho máy tính bảng và máy tính.

Máy tính bảng có RAM 4GB mà chúng tôi mong đợi sẽ được kết hợp với bộ nhớ trong 64GB hoặc 128GB. Điện thoại thông minh có màn hình WUXGA với độ phân giải 1200 x 2000 pixel. Máy tính bảng dường như có viền dày ở tất cả các cạnh mặc dù thực tế rằng nó sẽ là một máy tính bảng thế hệ mới.

Tuy nhiên, máy tính bảng sẽ được khởi động trên hệ điều hành Android 11 mới nhất. Thế giới công nghệ đang hy vọng nó sẽ có giao diện tùy chỉnh của Lenovo trên đó.

Ngoài điều này, không có gì khác để học cho đến nay. Nhìn lại, máy tính bảng hỗ trợ Kompanio đầu tiên của MediaTek là Honor Pad V7. Máy có màn hình LCD 10,4 inch độ phân giải 2K. Nó có tốc độ làm tươi màn hình 90Hz.

Thiết bị được cung cấp bởi MediaTek Kompanio 900T SoC. Nó là chip 6nm với GPU Mali-G68. Máy tính bảng có RAM lên đến 8GB và khe cắm thẻ nhớ microSD 128GB.