MH Airlines ra mắt ứng dụng thanh toán cho các đặt chỗ trực tuyến


Máy bay của Malaysia Airlines. Ảnh: Reuters

Trên trang web chính thức của mình, MH Airlines cho biết MHpay được hỗ trợ bởi Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) và đang hợp tác với các tổ chức tài chính lớn.

Theo đó, hành khách sẽ được chuyển hướng đến trang web an toàn của IATA để chuyển tiền trực tiếp từ tài khoản ngân hàng của họ cho MH Airlines thông qua IATA, đơn vị quản lý các khoản thanh toán này thay mặt cho hãng hàng không. của Malaysia.

Sau khi hoàn tất thanh toán, khách hàng sẽ nhận được vé điện tử được gửi đến địa chỉ email đã cung cấp trong quá trình đặt vé.

MHpay cũng cung cấp các tùy chọn thanh toán linh hoạt như gói thanh toán trả góp cho các đặt phòng có giá trị giao dịch tối thiểu là RM500 (112,5 USD) và sẽ cho phép nâng cấp khi đủ điều kiện cho gói 6 tháng trong khi gói 12 tháng sẽ có giá trị cho các đặt RM1,000 ($ 225) trở lên.

Hãng cũng cho biết chương trình trả góp có thể được thực hiện với các ngân hàng hàng đầu của Malaysia như Maybank, Public Bank, CIMB Bank và Hong Leong Bank thông qua thẻ tín dụng do Visa, Mastercard và American Express phát hành. ./.

Mạnh Tuấn (P / v TTXVN tại Kuala Lumpur)


Leave a Reply

Your email address will not be published.