Máy ảnh đám mây: Sự lựa chọn hàng đầu trong giám sát an ninh


Theo các chuyên gia copen.vn, chỉ cần hệ thống đám mây bảo mật tốt thì Cloud Camera sẽ là tương lai của hệ thống giám sát an ninh 4.0 bởi tính tiết kiệm và tiện lợi vượt trội so với các phương thức truyền thống. Triển khai Cloud Camera cho doanh nghiệp tại đây để được hưởng những lợi ích sau:

Truy cập trực tiếp từ xa, xem lại dữ liệu

Sự tiện lợi là lợi ích chính của máy ảnh đám mây. Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh, người dùng có thể xem lại nguồn cấp dữ liệu và hình ảnh trực tiếp 24/7. Điều này sẽ giúp người dùng yên tâm vì camera luôn được theo dõi. Bên cạnh khả năng truy cập hình ảnh dễ dàng, camera đám mây cho phép xem lại, chia sẻ hoặc tải xuống dữ liệu đã ghi chỉ bằng một chiếc điện thoại thông minh.

Cảnh báo thời gian thực

Với hệ thống giám sát, người dùng sẽ được thông báo ngay lập tức nếu camera phát hiện bất kỳ chuyển động nào. Họ cũng có tùy chọn đặt lịch cho thời điểm camera an ninh ghi lại và khi cảnh báo xảy ra. Khả năng điều khiển camera an ninh từ xa thông qua điện thoại thông minh là một tính năng tiện lợi khác cho người dùng.

Camera đám mây – xu hướng mới trong lĩnh vực camera an ninh

Tính linh hoạt và khả năng mở rộng

Máy ảnh đám mây có tính linh hoạt hơn các hệ thống an ninh truyền thống khi chúng có thể điều chỉnh thời gian lưu trữ nếu cần thêm dung lượng, nâng cấp (hoặc hạ cấp) gói dung lượng tùy theo nhu cầu. Ngoài ra, các hệ thống dựa trên Đám mây không yêu cầu thiết bị vật lý lớn. Điều này làm cho chúng vốn có khả năng mở rộng cao hơn mà không cần cài đặt phức tạp trên trang web.

Tăng cường bảo mật mạng

Hệ thống giám sát camera an ninh đám mây không yêu cầu chuyển từ mạng này sang mạng khác, giúp loại bỏ các rủi ro bảo mật lớn. Ngoài ra, các nhà cung cấp dịch vụ Cloud camera sẽ luôn cập nhật liên tục hệ thống Cloud từ xa.

Các biện pháp bảo mật khác sẽ phụ thuộc vào nhà cung cấp Đám mây. Ví dụ, với CMC Cloud Camera trên copen.vn, dữ liệu sẽ được an toàn và bảo mật, được lưu trữ và phục hồi ngay cả khi mất kết nối Internet. Dữ liệu được lưu trữ trên CMC Cloud lên đến 365 ngày, tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Bảo mật dữ liệu thông qua việc mã hóa dữ liệu trên đường truyền, loại bỏ việc đăng nhập bằng user / pass, truy cập hệ thống bằng danh sách trắng IP.

Bình đẳng


Leave a Reply

Your email address will not be published.