♥♥♥ Mỹ Phẩm Tóc Sài Gòn ♥♥♥ Quý khách hàng khi chọn mua combo hoặc 2 sản phẩm bất kỳ trở lên sẽ được chiếc khấu từ 5% đến 10% trên đơn hàng. Ngoài ra Quý khách có thể nhận những phần quà đặc biệt từ Mỹ Phẩm Tóc Sài Gòn. Liên hệ hotline: 0905.576.352 (24/24) để biết thêm chi tiết. Trân trọng!
   
Ship toàn quốc Free Ship HCM

 

Giao hàng toàn quốc

Bạn e ngại phải thanh toán qua thẻ ATM hoặc phải chuyển tiền qua Ngân hàng, hiện chúng tôi đã áp dụng hình thức nhận hàng và thành toán tiền cho Nhân viên Bưu điện theo cách thức như sau:

- Áp dụng cho tất cả mọi trường hợp ở tỉnh (ngoại trừ vùng sâu, vùng xa và hải đảo).

- Hình thức nhận hàng và thanh toán được diễn ra khi nhân viên công ty chuyển phát giao hàng tận nhà và thu tiền trực tiếp của Quý khách.

- Quý khách đặt hàng qua hình thức này vui lòng cho thông tin càng chi tiết càng tốt (sẽ dể dàng cho việc nhận hàng của Quý khách).

- Ngoài tiền hàng, Quý khách phải thanh toán thêm một khoản phí vận chuyển tương đương với trọng lượng Quý khách đặt mua (để biết mức phí xin vui lòng liên hệ 0912 632 642

 

Giao hàng miễn phí nội thành HCM

 

Miễn phí giao hàng nội thành HCM

 

Chúng tôi hỗ trợ giao hàng miễn phí tại khu vực Tp.Hồ Chí Mình và thu tiền tại nơi của Quý khách theo Quy định như sau:

- Chỉ áp dụng đối với tổng giá trị đơn hàng từ 150.000đ trở lên

- Chúng tôi giao hàng miễn phí cho tất cả khách hàng trong phạm vi nội thành TP.HCM

- Đối với khách hàng ở các khu vực khác như: Thủ đức, Củ chi, Bình chánh, Cần giờ =>> phí Ship 20k

Nguyên tắc khi nhận đơn hàng và thời gian giao hàng:

- Sau khi nhận đơn hàng, chúng tôi sẽ kiểm tra tình trạng hàng và sẽ xác nhận bằng điện thoại với Quý khách.

- Trước khi tiến hành giao hàng, chúng tôi sẽ điện thoại trước với Quý khách để Quý khách có sắp xếp công việc và nhận hàng trong khoảng thời gian đó.

- Để giúp chúng tôi phục vụ Quý khách tốt hơn, nếu không có thời gian để nhận hàng trực tiếp, Quý khách có thể nhờ người thân nhận giúp hoặc hẹn lại thời gian để nhận hàng nhằm tránh trường hợp nhân viên giao hàng đến nơi mà không trao hàng được tận tay cho Quý khách.

- Thời gian nhận hàng phụ thuộc hoàn toàn vào Cty chuyển phát, tuy nhiên thông thường là từ 24h - 72h kể từ thời điểm đặt hàng

- Sau khi hoàn tất chuyển hàng, chúng tôi sẽ cung cấp số vận đơn để có thể tham khảo tình trạng đơn hàng của mình được chuyển như thế nào.

- Riêng trường hợp ở các Thành phố lớn, thời gian nhận hàng là 24h kể từ lúc chuyển hàng.