♥♥♥ Mỹ Phẩm Tóc Sài Gòn ♥♥♥ Quý khách hàng khi chọn mua combo hoặc 2 sản phẩm bất kỳ trở lên sẽ được chiếc khấu từ 5% đến 10% trên đơn hàng. Ngoài ra Quý khách có thể nhận những phần quà đặc biệt từ Mỹ Phẩm Tóc Sài Gòn. Liên hệ hotline: 0905.576.352 (24/24) để biết thêm chi tiết. Trân trọng!
   
Lời khuyên khi chọn sản phẩm

 

Mái tóc thể là biểu hiện của vẻ đẹp bên ngoài cũng như sức sống trong con người bạn. Sở hữu một mái tóc chắc khỏe và suôn mượt là mơ ước của bất kỳ ai. Tuy nhiên hiện nay tình trạng tóc hư tổn và gãy rụng ngày một nhiều khiến bạn băn khoăn lo lắng.

Thời gian vàng bạc không cho phép bạn sử dụng các biện pháp chăm sóc tóc một cách tự nhiên, chính vì thế nhiều hãng mỹ phẩm dành riêng cho tóc đã ra đời. Những mỹ phẩm chăm sóc tóc giúp cung cấp dưỡng chất cần thiết cho tóc, làm tóc bóng khỏe và suôn mượt.

Thực tế có rất nhiều hãng mỹ phẩm tóc nổi tiếng, có uy tín. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng không ít những mặt hàng kém chất lượng, đặc biệt là hàng nhái lại các hãng mỹ phẩm tóc cao cấp, mà chỉ cần một chút sơ suất nhỏ bạn có thể rơi ngay vào tình trạng “tiền mất tật mang”.

Sau đây Mỹ Phẩm Tóc Sài Gòn sẽ đưa ra lời khuyên bổ ích cho bạn khi chọn mỹ phẩm tóc cao cấp. Nó sẽ giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm chăm sóc tóc tốt nhất trong thời buổi vàng thau lẫn lộn để bạn có thể sở hữu một mái tóc bồng bềnh, chắc khỏe.

 

1. Chọn những sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng

Chon lua san pham

 

Không nên tham giá rẻ với các sản phẩm không có tên tuổi, uy tín trên tị trường, mà nên chọn những sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng trong nước cũng như trên thế giới, được các Công ty Việt Nam nhập về và phân phối độc quyền. Trên sản phẩm nhất định phải có tem niêm yết và tem phụ hướng dẫn.

Khi chọn sản phẩm, bạn cũng đừng nên mua hàng xách tay nhé. Tuy hàng xách tay phần lớn vẫn là hàng chính hãng, cũng được đảm bảo về chất lượng, tuy nhiên thường không rõ hạn sử dụng, ngày sản xuất, hoặc chất lượng bên trong có thay đổi gì không, khi xảy ra vấn đề nào đó thì không có người chịu trách nhiệm khắc phục.

 

2. Xem xét mã vạch trên sản pham

Ma vach

Một trong những lời khuyên bổ ích dành cho bạn khi mua mỹ phẩm chăm sóc tóc cao cấp là nên để ý mã vạch trên sản phẩm để biết được nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm: Cách xác định mã vạch là hãy xem 3 số đầu tiên trong 13 chữ số trên Mã Vạch nhé.

– 450 – 459 & 490 – 499 GS1: Sản phẩm của Nhật Bản (Japan)

– 000 – 019 GS1: Sản phẩm của Mỹ (United States) USA

– 300 – 379 GS1: Sản phẩm của Pháp (France)

– 471 GS1: Sản phẩm của Đài Loan (Taiwan)

– 500 – 509 GS1: Sản phẩm của Anh Quốc – Vương Quốc Anh (UK)

– 800 – 839 GS1: Sản phẩm của Ý (Italy)

– 840 – 849 GS1: Sản phẩm của Tây Ban Nha (Spain)

– 870 – 879 GS1: Sản phẩm của Hà Lan (Netherlands)

– 880 GS1: Sản phẩm của Hàn Quốc (South Korea)

– 885 GS1: Sản phẩm của Thailand

– 888 GS1: Sản phẩm của Sing ga po (Singapore)

– 729 GS1: Sản phẩm của Israel

– 754 – 755 GS1: Sản phẩm của Canada

– 893 GS1: Sản phẩm của Việt Nam

– 899 GS1: Sản phẩm của In đô nê xi a (Indonesia)

– 930 – 939 GS1: Sản phẩm của Úc (Australia)

– 955 GS1: Sản phẩm của Malaysia

– 690 – 695 GS1: Sản phẩm của Trung Quốc (China)

Tuy nhiên Mã vạch chỉ nói lên một phần chất lượng sản phẩm thôi nhé, vì những công ty có uy tín thì ghi đúng xuất xứ, nhưng những công ty nhỏ lẻ thì có thể đúng hoặc sử dụng mã vạch ảo. Một số sản phẩm thương hiệu của nước này nhưng sản xuất ở nước khác. Hiện nay mỹ phẩm phần lớn tập trung ở các Nước lớn như: Trung Quốc, Thái Lan, Hàn Quốc, Itaya, Tây Ban nha, Mỹ, Anh, Úc… Nếu có ghi rõ Made In Quốc Gia thì phần lớn là chính xác tới 80%.

 

3. Dựa vào giá cả

Dựa theo mức giá thị trường có thể đánh giá được phần nào chất lượng của sản phẩm cũng như đẳng cấp của thương hiệu đó. Giá thị trường dựa trên giá bán cạnh tranh Online, do nhiều người bán hình thành nên, Giá niêm yết chưa thể hiện được đẳng cấp của sản phẩm. Sản phẩm có nhiều người tham gia bán là sản phẩm có chất lượng và có đẳng cấp cao, có uy tín về thương hiệu, bạn nên chọn mua những sản phẩm đó.

 

~st~