♥♥♥ Mỹ Phẩm Tóc Sài Gòn ♥♥♥ Quý khách hàng khi chọn mua combo hoặc 2 sản phẩm bất kỳ trở lên sẽ được chiếc khấu từ 5% đến 10% trên đơn hàng. Ngoài ra Quý khách có thể nhận những phần quà đặc biệt từ Mỹ Phẩm Tóc Sài Gòn. Liên hệ hotline: 0905.576.352 (24/24) để biết thêm chi tiết. Trân trọng!
   

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐẤU GIÁ 

 

1. Quy định trong phiên đấu giá

- Mỹ Phẩm Tóc Sài Gòn đưa ra mức giá sàn , người tham gia từ mức giá sàn quyết định một mức giá tốt nhất có thể mua sản phẩm & đấu giá với những người khác.

- Bước giá cho mỗi lần đấu giá là bội số của: 10.000đ

- Mức giá tối thiểu có thể đặt phải cao hơn mức giá của người đặt trước ít nhất MỘT bước giá.

- Thành viên tham gia đấu giá được quyền đặt giá nhiều lần trong 1 phiên đấu giá nhưng không được đặt HAI hay nhiều bước giá liên tiếp.

- Người thắng cuộc là người trả “ Giá cao nhất” được xác định khi kết thúc phiên đấu giá ( Giá cao nhất là mức giá có giá trị cao nhất trong tổng số lượng người tham gia phiên đấu giá)

- Người thắng cuộc có trách nhiệm mua sản phẩm và thanh toán khi nhận được hàng

- Thời gian xác nhận thắng cuộc căn cứ trên hệ thống giờ tại mục COMMENT Facebook.

- Thời gian bắt đầu & kết thúc : Công bố vào thời điểm tung sản phẩm đấu giá

 

2. Cách tham gia

- Click vào sản phẩm ở mục Đấu Giá Sản Phẩm

- Comment giá bạn muốn đấu giá & Click vào “Also post on Facebook” . Chỉ những người đáp ứng đủ điều kiện trên mới được tính hợp lệ nhé!

 

3. Quy định về người thắng cuộc

- Mỹ Phẩm Tóc Sài Gòn sẽ ghi nhận kết quả đấu giá từ hệ thống sau khi kết thúc chương trình đấu giá online và sẽ thông báo danh sách người thắng cuộc trong thời gian 1 ngày sau khi kết thúc chương trình.

- Người thắng cuộc có trách nhiệm xác nhận thông tin qua inbox của Mỹ Phẩm Tóc Sài Gòn Fanpage để liên hệ mua sản phẩm. Người thắng cuộc sẽ trực tiếp nhận sản phẩm từ Mỹ Phẩm Tóc Sài Gòn.

- Người thắng cuộc nếu ở ngoại thành HCM hoặc ở Tỉnh  sẽ chịu mọi chi phí để nhận sản phẩm

- Khi nhận sản phẩm, người thắng cuộc sẽ phải chứng minh được mình là chủ sở hữu tài khoản tham gia chơi nếu có yêu cầu.

- Thời gian và quy định có thể được sửa đổi, bổ sung mà không cần thông báo trước với người chơi.

 

Chỉ cần một chút khéo léo, quyết đoán và may mắn, chắc chắn bạn sẽ sở hữu sản phẩm chăm sóc tóc với mức giá cực kỳ ưu đãi. Hãy nhanh tay tham gia để săn được sản phẩm này với giá bất ngờ nhất nhé!

 

Sản Phẩm Đấu Giá: Click vào sản phẩm để comment đấu giá sản phẩm