IPhone SE 2022 rẻ nhất của Apple sẽ có tên hoàn toàn mới

Công Nghệ Smart Phone - Điện thoại

(Myphamtocsaigon) Chiếc iPhone rẻ nhất của Apple là iPhone SE 2022 sẽ không dùng tên cũ mà đi theo tên mới.

Đến đầu tháng 4 năm nay, Apple được cho là sẽ công bố mẫu iPhone giá rẻ mới kế nhiệm iPhone SE 2020. Vì là mẫu iPhone giá rẻ nên nhận được sự quan tâm lớn của người dùng và giới công nghệ. .

Tên mới của iPhone SE 2022

Theo tin đồn mới nhất đến từ Giám đốc điều hành Ross Young của Display Supply Chain Consultants, nó sẽ được gọi là iPhone SE + 5G. Điều này phù hợp với những rò rỉ cho thấy iPhone SE tiếp theo của Apple vẫn sẽ có thiết kế cổ điển với nút Home và màn hình nhỏ 4,7 inch như iPhone SE 2020.

Mặt khác, vào năm 2023 hoặc 2024, iPhone SE thế hệ mới sẽ xuất hiện với màn hình 5,7 inch, có thể là OLED nếu giá thành của những tấm nền như vậy giảm đủ trong thời gian chờ đợi.

Những gì chúng ta đã biết về iPhone SE 5G

Hiện tại, iPhone SE mới được cho là sẽ trang bị màn hình LCD 4,7 inch Retina HD và nút Home vật lý dạng vân tay, mặt sau vẫn giữ thiết kế camera đơn 12MP với cảm biến mới. Đáng chú ý nhất, iPhone SE mới sẽ có bộ vi xử lý A15 với chip băng tần cơ sở X60M 5G. Bên cạnh đó, RAM của iPhone SE 5G sẽ tăng từ 3GB lên 4GB.

Apple có tham vọng biến iPhone SE 5G trở thành mẫu iPhone rẻ nhất từ ​​trước đến nay. Các nhà phân tích tại JPMorgan Chase Bank, Mỹ cho biết, iPhone SE 5G giá rẻ dự kiến ​​sẽ thu hút khoảng 1,4 tỷ người dùng điện thoại Android tầm trung và giá rẻ trên toàn cầu và khoảng 300 triệu. người dùng điện thoại Apple cũ hơn từ XR trở xuống.

Mức giá của iPhone SE 5G dao động từ 269 USD (khoảng 6,18 triệu đồng) đến 399 9,1 triệu đồng. Tại Việt Nam, giá bán của iPhone SE 5G có thể ở mức 10 triệu đồng. Hãy cùng chờ đợi thông báo chính thức từ Apple.