iPhone 13, Galaxy S22 sắp ‘rung chuyển’ trước đối thủ giá rẻ ‘khủng’ sắp ra mắt

Công Nghệ Smart Phone - Điện thoại

(Myphamtocsaigon) Với phần cứng mạnh mẽ nhất của Qualcomm và thiết kế sắc nét, mẫu smartphone đối thủ của iPhone 13 Pro và Galaxy S22 Ultra chắc chắn sẽ khiến mọi người dùng hài lòng.

Hôm nay, giám đốc kinh doanh điện thoại di động của Lenovo, ông Chen Jin, đã đăng một bức ảnh thực tế về chiếc moto edge X30 của Motorola trên Weibo. Ảnh chụp mặt trước của siêu phẩm.

Điện thoại thông minh moto edge X30 sử dụng thiết kế màn hình thẳng. Phần viền màn hình được làm rất mỏng, gần như giống nhau ở tất cả các viền xung quanh cũng như cạnh trên và dưới cằm. Trong khi đó, camera trước có dạng đục lỗ và được đặt chính giữa.

Moto edge X30 có nút cảm biến vân tay “một chạm” độc đáo ở cạnh trái, còn nút âm lượng và màn hình khóa được đặt ở cạnh phải. Ông Chen Jin cho biết, chiếc điện thoại này được trang bị 1 tỷ màn hình màu cao, dự kiến ​​sẽ hỗ trợ độ sâu màu 10bit và có tốc độ làm tươi 144Hz. Bản thân ảnh chụp thực tế cũng cho thấy màn hình cạnh của moto X30 có độ sâu rất cao, có thể đẹp hơn cả iPhone 13 Pro hay Galaxy S22 sắp ra mắt.

Trước đó, kênh OnLeaks đã tiết lộ những hình ảnh của Moto edge X30. Chiếc điện thoại này sẽ là một trong những model đầu tiên được trang bị chip Qualcomm Snapdragon 8 Gen1 – con chip mới và mạnh nhất hiện nay trong lĩnh vực di động. Các điểm chuẩn Antutu gần đây cho thấy Snapdragon 8 Gen 1 đạt hơn 1 triệu điểm, mạnh hơn nhiều so với chip A15 Bionic của iPhone 13. Máy sẽ có camera sau chính 50MP và camera trước 60MP.

Moto edge X30 đã có mặt trên Internet ở Trung Quốc và nó được cho là sẽ có pin 5000mAh tích hợp và hỗ trợ sạc nhanh 68W. Chiếc điện thoại này sẽ chính thức ra mắt vào lúc 19h30 ngày 9/12 và xuất xưởng vào ngày 15/12.