Honda Civic 2022 ‘gây bão’ với điểm siêu đặc biệt, trang bị ‘lật đổ’ Toyota Corolla Altis

Công Nghệ Xe máy

(Myphamtocsaigon) Mẫu sedan đặc biệt Honda Civic 2022 thế hệ mới đang khiến dân tình bất ngờ với điểm nhấn cực sốc, được cho là sẽ “lấn át” Toyota Corolla Altis, Hyundai Elantra.

Mới đây, mẫu sedan ăn khách của Honda – Honda Civic thế hệ thứ 11 đã xuất sắc giành được giải thưởng danh giá “Xe của năm 2022” tại Bắc Mỹ. Đây là lần thứ ba chiếc xe được ban giám khảo gồm các nhà báo ô tô Bắc Mỹ vinh danh. Năm 2016, mẫu xe này đã chiến thắng ngoạn mục và trước đó là thế hệ thứ 8 cũng giành được danh hiệu cao nhất vào năm 2006. Bên cạnh Honda Civic, trước đó cũng có một số mẫu xe của Honda đã giành được giải thưởng đó. là Honda Ridgeline (2017) và Honda Accord (2018).

“Chúng tôi đặc biệt tự hào về nhóm phát triển Civic tại Nhật Bản và các cộng sự của chúng tôi tại các nhà máy sản xuất Civic Sedan, Hatchback và Civic Sedan,” Michael Kistemaker, trợ lý phó giám đốc kinh doanh của Honda tại Mỹ cho biết. Bản Si ”.

Honda Civic 2022 'gây bão' với điểm siêu đặc biệt, trang bị 'lật đổ' Toyota Corolla Altis Ảnh 1

Để tôn vinh sự xuất sắc trong đổi mới, thiết kế, tính năng an toàn, hiệu suất, công nghệ, giá trị và sự hài lòng của người lái, sự kiện trao giải “Xe của năm 2022” tại Bắc Mỹ đã được tổ chức. thu hút sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng và giới truyền thông trên thế giới. Các mẫu xe được đánh giá bởi 50 nhà báo chuyên nghiệp về ô tô từ Mỹ và Canada, những người làm việc cho các tạp chí độc lập, truyền hình, đài phát thanh, báo chí và các trang web trong ngành.

Honda Civic 2022 'gây bão' với điểm siêu đặc biệt, trang bị 'lật ngửa' Toyota Corolla Altis Ảnh 2

Các phiên bản Honda Civic hatchback, sedan và Si thế hệ mới được nhà sản xuất thiết kế với kết cấu thân xe chắc chắn hơn so với phiên bản tiền nhiệm, đồng thời cải tiến khung gầm bền bỉ. Ngoài ra, các chuyên gia cũng đánh giá cao thiết kế tinh tế, bóng bẩy và thể thao hơn cùng với không gian nội thất và tiện nghi hàng đầu.

Honda Civic 2022 'gây bão' với điểm siêu đặc biệt, trang bị 'lật ngửa' Toyota Corolla Altis Ảnh 3

Cung cấp sức mạnh cho Honda Civic là động cơ VTEC® Turbo tùy chọn với mô-men xoắn cao và hộp số sàn 6 cấp. Ngoài ra, Honda Civic 2022 còn được trang bị tiêu chuẩn với hàng loạt công nghệ hỗ trợ người lái và an toàn mới. Nhà sản xuất ô tô Nhật Bản đã sản xuất gần 11.000.000 chiếc Civic ở Bắc Mỹ (hơn 5.000.000 ở Mỹ), chiếm gần 30% sản lượng xe của họ trong khu vực kể từ khi bắt đầu sản xuất ô tô trong khu vực. Mỹ năm 1982.