Gói giao dịch SME – Giải pháp giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí


Điểm yêu thích của khách hàng trong Gói giao dịch SME là “Miễn phí các loại phí giao dịch”.

Gói giao dịch SME được Vietcombank chính thức triển khai từ ngày 1/6/2022, sau 2 tháng triển khai, gần 28.400 doanh nghiệp đã lựa chọn một trong 3 gói giao dịch SME BASIC, SME ONLINE và SME ADVANCED làm công cụ. hiệu quả để giao dịch thuận tiện và tiết kiệm chi phí tối đa.

Gói Giao dịch SME bao gồm các dịch vụ ngân hàng thường xuyên và thiết yếu cho khách hàng như: Tài khoản thanh toán; Ngân hàng số VCB DigiBiz và bộ đôi thẻ doanh nhân (thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ) Vietcombank Visa Business. Khách hàng chỉ cần đăng ký 1 lần để được hưởng các ưu đãi dịch vụ trong gói. Khách hàng cũng có thể dễ dàng chuyển đổi gói trên kênh trực tuyến mà không cần đến ngân hàng.

Bên cạnh đó, khách hàng sử dụng Gói giao dịch SME sẽ được tặng miễn phí tài khoản số đẹp có 3/4/5 số cuối tự chọn. Kho tài khoản số đẹp với các tài khoản tam hoa, ngũ quý, lục tám sẵn sàng cho doanh nghiệp lựa chọn, thể hiện dấu ấn riêng và mang lại may mắn, thuận lợi trong kinh doanh, đầu tư.

Đặc biệt, điểm yêu thích của khách hàng trong các Gói giao dịch SME là “Miễn phí các loại phí giao dịch”. Cụ thể, gói SME BASIC đáp ứng nhu cầu giao dịch cơ bản của khách hàng với việc miễn phí chuyển tiền trực tuyến và trả lương / sao kê trong hệ thống Vietcombank.

Trong khi đó, Gói SME ONLINE phù hợp với khách hàng giao dịch liên ngân hàng trên các kênh kỹ thuật số với tính năng miễn toàn bộ phí giao dịch trên VCB DigiBiz bao gồm phí chuyển tiền, chi trả lương, nộp ngân sách nhà nước … trong và ngoài hệ thống Vietcombank.

Gói SME ADVANCED còn vượt trội hơn khi miễn phí giao dịch trên cả kênh Online và tại quầy giao dịch của Vietcombank.

Chia sẻ của anh Lê Văn Vinh – Giám đốc 1 doanh nghiệp SME về truyền thông, quảng cáo “Gói giao dịch SME ONLINE trên VCB DigiBiz giúp chúng tôi thanh toán cho đối tác đầu vào, trả lương cho nhân viên và cộng đồng thành viên rất tiện lợi, đồng thời hoàn toàn miễn phí. Giao dịch miễn phí đã tiết kiệm cho doanh nghiệp tôi hàng triệu đồng mỗi tháng, ngoài ra thẻ tín dụng Vietcombank Visa Business còn rất hữu ích để doanh nghiệp chúng tôi thanh toán quảng cáo với Facebook và Google. “

Các gói giao dịch SME của Vietcombank có Phí trọn gói chỉ 50.000 đồng / tháng. Khi sử dụng các Gói giao dịch, khách hàng chỉ cần trả một khoản phí Gói hàng tháng mà không tính phí cho mỗi giao dịch. Đặc biệt, Vietcombank miễn toàn bộ phí trọn gói của gói giao dịch SME BASIC và SME ONLINE đến hết ngày 31/12/2022.

Khách hàng có thể dễ dàng đăng ký ngân hàng số VCB DigiBiz với các gói giao dịch SME ngay trên ngân hàng số VCB iB @ nking hoặc tại 600 điểm giao dịch Vietcombank trên toàn quốc.

Đăng Thanh


Leave a Reply

Your email address will not be published.