Đối thủ của Apple Watch là Nokia C30 cập nhật hệ thống khiến người dùng bất ngờ

Công Nghệ Smart Phone - Điện thoại

(Myphamtocsaigon) Ra mắt lần đầu vào năm 2019, Huawei Watch GT 2 cho đến nay vẫn được bán chính hãng với giá rẻ và được cập nhật hệ thống liên tục là mối đe dọa lớn đối với doanh số của những chiếc Apple Watch giá rẻ như dòng. 3 hoặc xem SE.

Huawei WATCH GT 2 hiện có giá chỉ từ 2,7 triệu đồng tương đương với chiếc smartphone Nokia C30 đang được bán tại Việt Nam. Là một trong những mẫu đồng hồ thông minh được đánh giá cao về chất lượng phần cứng từ người dùng tại đất nước 1,4 tỷ dân. Dù ra mắt từ năm 2009 nhưng Huawei WATCH GT 2 vẫn được cập nhật khá đều đặn và vẫn đang được bán ra khiến những chiếc Apple Watch giá rẻ như Series 3 hay dòng SE phải lo lắng.

Cập nhật hệ thống Huawei WATCH GT 2

Mới đây, đồng hồ thông minh Huawei WATCH GT 2 đã được cập nhật bản nâng cấp hệ thống mới, bổ sung nhiều chức năng như mật khẩu màn hình khóa, ứng dụng ba chiều, thoát một nút và chuông di động Bluetooth.

Sau khi nâng cấp, Huawei WATCH GT 2 sẽ hỗ trợ màn hình khóa tự động khi tháo đồng hồ ra khỏi cổ tay, đồng thời Huawei WATCH GT 2 phiên bản 46mm còn bổ sung thêm chức năng thoát nước 1 nút, giúp hỗ trợ tốt hơn khi sử dụng ngoài trời và bơi lội.

Ngoài ra, sau khi nâng cấp, Huawei WATCH GT 2 sẽ được cài đặt ứng dụng nghiên cứu sức khỏe tim mạch, các thông số này được đo trên cổ tay một cách dễ dàng. Ngoài ra, đối với người dùng, Huawei còn bổ sung thêm chức năng theo dõi chu kỳ sinh lý 2.0, có thể ghi lại và chỉnh sửa trực tiếp, tiện lợi và nhanh chóng.

Các tính năng ban đầu của Huawei WATCH GT 2

Huawei WATCH GT 2 được phát hành vào tháng 9 năm 2019 và tham gia vào dự án nghiên cứu chứng ngưng thở khi ngủ của Bệnh viện 301, hỗ trợ các chức năng như theo dõi tập thể dục, theo dõi giấc ngủ, theo dõi nhịp tim, đo áp suất TruRelax của quản gia và nhắn tin qua điện thoại di động, hỗ trợ đo độ bão hòa oxy cá nhân.

Tại thời điểm ra mắt, Huawei WATCH GT2 đã gây ấn tượng với người dùng với thời gian sử dụng lên đến 2 tuần mà không cần sạc, 30 giờ GPS liên tục, 30 giờ đàm thoại hoặc Bluetooth. Chiếc đồng hồ thông minh này còn được tích hợp 15 chế độ tập luyện thông minh với các bài tập đa dạng cho cả thể thao ngoài trời và trong nhà.

Thiết kế mặt tròn và phiên bản dây đeo giả da cũng giúp Huawei nhanh chóng chinh phục người dùng bởi vẻ ngoài của chiếc đồng hồ thông minh này vô cùng hiện đại nhưng không kém phần lịch lãm.

(Ảnh: Gsmarena)