Đổi mới và thắp sáng kỷ nguyên 5.5G


Huawei lần đầu tiên đề xuất 5.5G tại Diễn đàn băng thông rộng di động toàn cầu lần thứ 11 vào năm 2020 và F5.5G (hay còn gọi là 5.5G cố định) tại Hội nghị thượng đỉnh các nhà phân tích toàn cầu vào tháng 10. cuối cùng 4. Kể từ đó, ngành công nghiệp này đã phát triển mạnh mẽ với những ý tưởng mới và thực tiễn tốt nhất.

Theo ông Wang, những phát triển mới trong công nghệ kỹ thuật số cần hỗ trợ trải nghiệm thời gian thực, hấp dẫn và phong phú hơn trong thế giới kỹ thuật số, hướng tới việc cung cấp trải nghiệm mạng 10 Gbps ở mọi nơi trên hành tinh. thuần khiết.

Tại sự kiện, ông Wang lần đầu tiên đề xuất Net5.5G, xác định một cột mốc phát triển mới của mạng IP để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về sức mạnh tính toán của các ứng dụng thông minh. Ông nói: “Khi quá trình số hóa tiến triển, các ứng dụng thông minh sẽ có khả năng thương mại hóa quy mô lớn và tài nguyên máy tính sẽ được chuyển đến nhiều đám mây.

“Các doanh nghiệp cần tận dụng sức mạnh của điện toán đa đám mây với chi phí, tốc độ và tính linh hoạt thấp hơn. Để đạt được mục tiêu này, chúng ta cần tiếp tục đổi mới và xây dựng hệ thống IPv6 tiên tiến để giúp ngành phát triển mạnh. Đây là lý do tại sao Huawei khuyên dùng Net5.5G, ”ông Wang nói thêm.

Ông Wang nhấn mạnh: “Khi chúng ta bước sang kỷ nguyên 5.5G, tất cả các doanh nghiệp trong ngành cần phải làm việc cùng nhau để thiết lập các tiêu chuẩn cho ngành đang phát triển và trưởng thành. .

Ông Vương cũng đề xuất 3 khuyến nghị để kết thúc bài phát biểu: Toàn ngành cần phối hợp chặt chẽ với nhau để xác định tầm nhìn và lộ trình cho 5.5G; Ngành công nghiệp nên xác định các tiêu chuẩn công nghệ trong khuôn khổ các tiêu chuẩn do 3GPP, ETSI và ITU đưa ra; Tất cả các doanh nghiệp trong ngành nên làm việc cùng nhau để thúc đẩy một hệ sinh thái ngành mạnh mẽ, bằng cách tạo ra nhiều ứng dụng hơn và tăng tốc chuyển đổi kỹ thuật số thông minh.

NHẤP CẦN


Leave a Reply

Your email address will not be published.