Doanh nghiệp cần làm gì để tăng hiệu quả công việc sau ảnh hưởng của Covid-19?


Được thiết kế cho nhu cầu Công nghệ thông tin.

Covid-19 đã không chỉ tác động đến nền kinh tế thế giới, mà còn làm thay đổi phương thức làm việc và hoạt động của các cá nhân, công ty và nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau. Vậy giải pháp nào có thể giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả công việc, triển khai linh hoạt nhiều dự án từ xa nhưng vẫn đảm bảo tiến độ qua đại dịch Covid-19?

Với sự hỗ trợ đắc lực của công nghệ, giờ đây “Trực tuyến” đã trở thành hình thức hoạt động chủ đạo, thương mại điện tử phát triển nhanh chóng, trong khi các nền tảng kỹ thuật số trở thành không gian giao tiếp chính. Mọi nhà đều có thể làm văn phòng, nhiều nhân viên dần chọn làm việc tại nhà, bộ phận IT cần khả năng quản lý và sự ổn định nhất quán trong việc cân bằng mô hình làm việc. viễn thông và làm việc tại văn phòng.

Các nhà lãnh đạo doanh nghiệp cần các tính năng bảo mật, cải thiện hiệu suất công việc nhưng vẫn nhanh chóng thích ứng với công nghệ phát triển và môi trường mới. Đó là lý do tại sao Intel đã phát hành nền tảng Intel vPro thế hệ thứ 11 mang lại những gì doanh nghiệp cần để phát triển mạnh và sẵn sàng sử dụng ngay khi xuất xưởng.

Intel vPro là nền tảng được thiết kế đặc biệt cho doanh nghiệp, sử dụng Bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 11 hoặc Bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 12 để thúc đẩy hiệu suất vượt trội và bảo mật tuyệt đối. Nền tảng này bao gồm các công nghệ phần cứng và phần mềm để xây dựng các điểm cuối tính toán của doanh nghiệp.

Intel vPro là bước nhảy vọt mang tính cách mạng về hiệu suất cấp doanh nghiệp sử dụng bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 11, mang lại nhiều lợi ích bền vững cho doanh nghiệp:

Nhãn hiệu vPro chứng nhận tính bảo mật và hiệu suất của doanh nghiệp.

Intel Core thế hệ thứ 11 được trang bị card đồ họa Intel Iris Xe giúp người dùng tăng hiệu năng. Nền tảng này được tích hợp Intel Wi-FI 6 và cổng Thunderbolt 4, người dùng có thể sử dụng kết nối không dây và cáp mới nhất.

Tích hợp nhiều mạch điện khác nhau để tăng tốc độ xử lý AI, cho phép doanh nghiệp tăng cường ứng dụng AI để cải thiện năng suất nhưng ít ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động. Kết hợp tất cả các công nghệ mới nhất này, bộ vi xử lý thế hệ thứ 11 mang lại hiệu suất vượt trội cho những nhân viên cần năng suất và làm việc theo nhóm.

Intel Hardware Shield – Bảo mật chế độ hệ điều hành giúp ngăn chặn các cuộc tấn công vào hệ thống đầu vào / đầu ra cơ bản (BIOS) và các lõi khác để xây dựng nền tảng phần cứng và phần mềm an toàn cho hệ điều hành. Trong khi đó, bảo mật dữ liệu và bảo vệ ứng dụng có khả năng tăng tốc mã hóa kết hợp với các tính năng khác để bảo vệ ứng dụng và thông tin đăng nhập khỏi các cuộc tấn công. Cuối cùng, tính năng phát hiện mối đe dọa nâng cao sử dụng tính năng quét bộ nhớ nâng cao và AI để phát hiện các mối đe dọa mới như ransomware và khai thác tiền điện tử.

Ngày càng có nhiều nhân viên làm việc từ xa, đồng nghĩa với việc nhiều thiết bị truy cập vào mạng công ty sẽ vượt qua tường lửa. Nền tảng Intel vPro với Công nghệ Quản lý Chủ động Intel (Intel AMT) tích hợp cho phép nhóm CNTT thiết lập kết nối an toàn giữa bộ phận CNTT và các máy tính dựa trên Intel vPro. Sau khi kết nối an toàn được thiết lập, bộ phận CNTT có thể thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau như một phần của AMT.

Điều khiển nguồn từ xa Intel AMT. Với tính năng này, nhóm CNTT có thể kiểm soát trạng thái nguồn của máy tính từ xa. Các doanh nghiệp sử dụng tính năng này để tự động hóa quá trình vá lỗi với ít năng lượng hơn. Họ có thể tắt máy tính của mình vào cuối ngày và khởi động lại vào ban đêm để thực hiện cập nhật bảo mật mà không ảnh hưởng đến năng suất. Sau khi hoàn thành bản vá, họ có thể đưa máy tính vào trạng thái ngủ đông để tiết kiệm điện năng. Trước khi ngày làm việc mới bắt đầu, họ có thể chuẩn bị máy tính cho nhân viên sử dụng.

Được thiết kế cho cách chúng ta làm việc ngày nay.

Tích hợp phần cứng KVM (Bàn phím, Video, Chuột) trong chip. Trong trường hợp máy tính không thể khởi động thành công, các công cụ dựa trên phần mềm sẽ không hoạt động. AMT sẽ giúp ích rất nhiều vì tích hợp phần cứng KVM trong chip. Ngay cả khi máy tính không thể khởi động, CNTT có thể kết nối với hỗ trợ KVM đầy đủ để khắc phục sự cố PC từ xa, thậm chí truy cập BIOS trong khi duy trì kết nối KVM.

Intel Endpoint Management Assistant (EMA) hỗ trợ Intel AMT vượt tường lửa. Bằng cách sử dụng cơ sở hạ tầng quản lý dựa trên đám mây, các thiết bị không cần VPN chức năng để nhận hỗ trợ CNTT. Miễn là máy tính hỗ trợ AMT có thể tiếp cận đám mây, nhóm CNTT có thể kết nối và điều khiển máy tính từ xa đó một cách an toàn. Điều này cũng cho phép các kỹ thuật viên CNTT làm việc tại chỗ hoặc từ xa.

Cơ sở hạ tầng dựa trên đám mây cũng dễ triển khai và mở rộng hơn so với cơ sở hạ tầng tại chỗ truyền thống và có thể được kiểm soát bằng giao diện web đơn giản. Khi các doanh nghiệp đang chạy Intel EMA kết hợp với Intel AMT, họ có thể nhanh chóng sửa chữa các ứng dụng bị lỗi, VPN và hệ điều hành bị lỗi. Tất cả đều có thể được khắc phục từ xa.

Khánh Huyền –


Leave a Reply

Your email address will not be published.