Dịch vụ chữ ký số từ xa MySign của Viettel chính thức được cấp phép


Dịch vụ chữ ký số từ xa MySign là sản phẩm phù hợp để ký nhiều loại văn bản, tài liệu trên môi trường số (trực tuyến) như: Dịch vụ công, thuế điện tử, hải quan điện tử, hóa đơn điện tử, hợp đồng điện tử, bệnh án, trường hồ sơ … ngay trên điện thoại di động để tiết kiệm thời gian ký và chi phí đầu tư quản lý hồ sơ.

Ông Phan Hoàng Việt – Phó Tổng Giám đốc Viettel Telecom nhận giấy phép cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng theo mô hình chữ ký số từ xa.

Dịch vụ sử dụng công nghệ bảo mật xác thực hai yếu tố theo tiêu chuẩn eIDAS của Châu Âu – tiêu chuẩn cao nhất về độ an toàn, tin cậy và bảo mật trong các giao dịch điện tử. Đây là yếu tố quan trọng nhất giúp khách hàng yên tâm khi thực hiện các giao dịch đã ký kết trên môi trường số.

Ngoài ra, thủ tục cấp chứng thư số của thuê bao có thể theo hình thức truyền thống hoặc sử dụng hồ sơ điện tử theo quy định và được kiểm tra đối chiếu với cơ sở dữ liệu thuê bao viễn thông của Viettel đã được xác nhận. thông tin chính chủ. Đây là lợi thế của Viettel khi cung cấp dịch vụ chữ ký số từ xa MySign.

Là đơn vị số 1 về thị phần cung cấp dịch vụ chữ ký số và di động tại thị trường Việt Nam, Viettel đã và sẽ không ngừng đầu tư nguồn lực tốt nhất để cung cấp chất lượng dịch vụ ổn định và bảo mật. tất cả cho khách hàng. Bên cạnh Viettel-CA, Viettel cũng đang nỗ lực đồng hành cùng các đơn vị đẩy mạnh chuyển đổi số, đưa MySign – chữ ký số từ xa của Viettel phổ cập đến mọi ngõ ngách trong cuộc sống của người dân và doanh nghiệp, từ việc sử dụng các dịch vụ công trực tuyến; doanh nghiệp kê khai thuế, sử dụng hóa đơn điện tử, hợp đồng điện tử; cho người lao động trong các tổ chức / doanh nghiệp sử dụng văn phòng điện tử tiện lợi… với giá ưu đãi trên nền tảng kết nối di động 4G khắp Việt Nam.

Quốc Anh


Leave a Reply

Your email address will not be published.