Công cụ AI mới biến lời nói thành nghệ thuật


Hình ảnh phong phú được tạo bởi DALL-E

Trước đó, khoảng 100.000 người đã được thử nghiệm miễn phí với DALL-E khi nó ra mắt vào tháng Tư. Giờ đây, khách hàng trả tiền sẽ có thể sử dụng hình ảnh mà họ đã tạo bằng DALL-E trong các dự án thương mại. , chẳng hạn như hình ảnh minh họa trong sách dành cho trẻ em, hình ảnh cho phim và trò chơi, và tài liệu tiếp thị … OpenAI cung cấp gói dịch vụ DALL-E với giá 15 đô la cho 460 hình ảnh.

Trong thời gian thử nghiệm, làn sóng người dùng đầu tiên đã tạo ra một lượng ảnh siêu thực và ấn tượng: ảnh ghép động vật dễ thương, ảnh bắt chước phong cách của các nhiếp ảnh gia thực thụ, thiết bị hơn thế, nhiều người đã sử dụng DALL-E để tạo các video ca nhạc cho giới trẻ bệnh nhân ung thư, tạo bìa tạp chí.

Giữa lo ngại rằng DALL-E và các công cụ tương tự trong tương lai có thể bị lạm dụng trong các chiến dịch sai lệch thông tin, OpenAI cho biết họ đã làm việc với các nhà nghiên cứu và nhà phát triển để xây dựng các biện pháp bảo vệ nhằm hạn chế việc lạm dụng công nghệ này. Các bộ lọc được tích hợp trong DALL-E cũng chặn nội dung bạo lực, chính trị, tình dục hoặc các nội dung khác bị cấm. Hệ thống này cũng được thiết kế để tránh nội dung phân biệt chủng tộc hoặc phân biệt giới tính.

GIA BẢO


Leave a Reply

Your email address will not be published.