Cải thiện sức khỏe thông qua hoạt động chạy hàng năm Xiaomi POP Run 2022


Đây là một trong những hoạt động ngoài trời được yêu thích nhất của cộng đồng Xiaomi. Sự kiện ra đời với mục tiêu khuyến khích các Fan Xiaomi hoạt động vì lợi ích cộng đồng, trải dài trên nhiều quốc gia khác nhau.

Đặc biệt, tại sự kiện, các Fan của Xiaomi đã có cơ hội trải nghiệm sản phẩm theo dõi sức khỏe mới nhất của Xiaomi – Xiaomi Smart Band 7. Ngoài ra, các hoạt động giải trí đa dạng như âm nhạc, trò chơi vận động ngoài trời. , …. cũng góp phần làm cho không khí sự kiện thêm phần sôi động.

Sự kiện Xiaomi POP Run đầu tiên được tổ chức vào ngày 16/7, tại TP.

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, sự kiện Xiaomi POP Run đầu tiên đã được tổ chức vào ngày 16 tháng 7. Sự kiện đã chào đón 196 vận động viên. Sau khi hoàn thành đường chạy 3km, mỗi người tham gia sẽ nhận được một huy chương kỷ niệm. Cũng trong tháng 7 này, gần 300 thành viên của cộng đồng Xiaomi đã bước vào đường chạy tại Cần Thơ (23/7) và Đà Nẵng (24/7). Đường chạy tại Hà Nội sẽ diễn ra vào ngày 31/7.

Năm nay, cộng đồng Xiaomi toàn cầu cũng sẽ chào đón hàng loạt sự kiện hấp dẫn từ Xiaomi tại 13 khu vực với mục tiêu khẳng định những yếu tố vượt trội của Xiaomi Smart Band 7 thông qua những trải nghiệm thực tế như đếm bước. chân, đo nhịp tim, đo nồng độ oxy trong máy (SPO2), theo dõi giấc ngủ, theo dõi mức độ căng thẳng.

Năm 2019, Xiaomi POP Run được tổ chức tại 5 khu vực, bao gồm: Nga, Mexico, Pháp, Tây Ban Nha và Việt Nam, với hơn 4.500 tổng số thành viên đăng ký. Sự kiện này đã thu được một số lượng lớn các lần hiển thị và tương tác.

Năm 2021, Cộng đồng Xiaomi tổ chức sự kiện chạy bộ trực tuyến toàn cầu đầu tiên, với thông điệp “Giữ chân, nâng cao sức khỏe” và khuyến khích người dùng duy trì thói quen chạy bộ trong 21 ngày. .

THANH HẢI


Leave a Reply

Your email address will not be published.