10 biểu tượng cảm xúc phổ biến nhất năm 2021

Công Nghệ Nhịp sống số

(Myphamtocsaigon) Điều thú vị là biểu tượng cảm xúc phổ biến số một trong năm 2021 cũng như năm 2019 là những giọt nước mắt vui mừng. Theo dữ liệu, biểu tượng cảm xúc này hầu như không thay đổi thứ hạng trong hai năm qua.

Unicode Consortium là tổ chức phi lợi nhuận chịu trách nhiệm số hóa các ngôn ngữ trên thế giới. Điều đó có nghĩa là nó phụ trách xử lý Emoji, một “ngôn ngữ” mà hơn 92% dân số thế giới sử dụng.

Hôm nay, tập đoàn đã công bố mười biểu tượng cảm xúc phổ biến nhất trên toàn thế giới cho năm 2021. Đây là tin tốt hàng năm, nhưng năm nay đặc biệt đáng chú ý vì nhóm đã không công bố vào năm 2020. Vì vậy, đây là lần đầu tiên kể từ năm 2019

Dưới đây là các kết quả phổ biến nhất cho năm 2019 và 2021

Điều thú vị là biểu tượng cảm xúc phổ biến số một vào năm 2021 cũng giống như năm 2019 là những giọt nước mắt vui mừng. Theo dữ liệu, biểu tượng cảm xúc này hầu như không thay đổi thứ hạng trong hai năm qua.

Tương tự, biểu tượng cảm xúc ở vị trí thứ hai là một trái tim màu đỏ, hầu như không có bất kỳ thay đổi nào về cách sử dụng. Tuy nhiên, phần còn lại của danh sách có một số thay đổi. Đáng chú ý, biểu tượng hai trái tim đã bị đánh bật khỏi vị trí thứ bảy vào năm 2019 để thậm chí không xuất hiện trong top mười vào năm 2021. Trong khi đó, biểu tượng Like-thumb đã nhảy khỏi vị trí. thứ mười đến thứ tư.